hairdryer-phon.com
Bộ sưu tập của tất cả các thông tin về máy sấy tóc và Phon


Hairdryer Phon.com : Nếu bạn là một thợ làm tóc người đã bắt đầu một doanh nghiệp mới, hoặc chỉ là một chuyên gia những người cần để làm mới các công cụ của thương mại, bạn cần một máy sấy tóc chuyên nghiệp. Trong Mỹ viện của bạn các Phon chuyên nghiệp sẽ được đồng minh có giá trị nhất của bạn, và kể từ khi bạn phải xử lý nó và giữ nó trên hầu như tất cả các thời gian của doanh nghiệp của bạn, nó sẽ là tốt để có một số đặc điểm quan trọng: đầu tiên, quyền lực, mà phải cao để đảm bảo nếp gấp và m Les hoàn hảo; nhẹ nhàng, bởi vì mặc dù bản thân Phon không phải là một công cụ nặng, bạn phải xem xét rằng bạn sẽ phải làm việc như tiệm làm tóc trong suốt cả ngày, vì vậy nó được khuyên nên để trọng lượng nhẹ và hình dạng ergonomic; tiếng ồn phải được tổng số, hoặc nếu không chăm sóc đến tối thiểu là khách hàng của bạn sẽ làm cho các sự kiện thậm chí đến này và cuối cùng là tiêu thụ điện năng, trong đó, cho việc sử dụng rộng rãi của họ sẽ làm, sẽ phải được vừa phải. Hai loại máy sấy được thương mại có sẵn theo nhu cầu của các thợ làm tóc. Sự đổi mới của máy sấy tóc ion là trong các món ăn mà tóc được điều trị: trên thực tế, tính năng này sáng tạo của Ionizer sẽ phá vỡ tất cả các hạt của nước trên tóc ướt, cho phép bốc hơi dư thừa và cho phép tóc cùng uống nước nó cần để ở lại mềm và sáng bóng. Tóc trên thực tế có thể duy trì mức độ ẩm bên phải, sẽ vẫn còn ngậm nước và sẽ được loại bỏ Frizz. Đây là loại Phon cũng nổi tiếng với tốc độ mà nó cũng quản lý để làm khô tóc của họ dày hơn hoặc lâu hơn. Cuối cùng, chúng tôi kiểm tra các máy sấy tóc gốm có khả năng phân phối đồng đều nhiệt trên tóc. Do tính chất vật lý của thực tế gốm quá trình sấy sẽ được nhỏ gọn và không có gì căng thẳng cho tóc. Để tối ưu hóa hiệu suất của một máy sấy tóc gốm cũng liên quan đến Tourmaline, một loại vật liệu mà sẽ lây lan nhiệt thậm chí còn tinh tế hơn.

Gossip & News
21 Feb 20
parlux-phon-alyon

Grande successo per Parlux ALYON ® : il modello di asciugacapelli best-seller suscita grande interesse alla manifestazione estera di Long Beach (USA). Una girandola di colori, con 9 versioni colorate del phon Parlux ALYON ®, ha caratterizzato lo stand Parlux alla fiera ISSE (International Salon & Spa Expo) svoltasi dal 25 al 27 Gennaio presso il Convention & Entertainment Center.

Per la sezione hair&beauty, lo stand Parlux e i suoi asciugacapelli più innovativi e tecnologici, Parlux ALYON ®, hanno fatto bella mostra di sé accanto ai marchi più prestigiosi nel mondo dell’hairstyling.

Parlux ALYON ® si distingue per design, potenza, ottimo bilanciamento e ultra-leggerezza. Tra le caratteristiche più apprezzate dell'innovativo asciugacapelli l’Air Ionizer Tech ( tecnologia ionica) che consente asciugature efficaci e velocissime, l’HFS (Hair Free System) un dispositivo che preserva efficienza e operatività nel tempo.

20 Feb 20
giorgio alfieri sito

GIORGIO ALFIERI ARTISTIC GROUP, noto Salone Parrucchieri di Ercolano (Napoli), ti invita a scoprire il nuovo sito web.

Frutto dell’esperienza di Giorgio Alfieri, direttore artistico del salone e formatore tecnico artistico del noto brand CHARME & BEAUTY per il quale lo stilista ha calcato innumerevoli pedane in tutto il territorio italiano, ALFIERI ARTISTIC GROUP, attivo da oltre 60 anni, non è solo un semplice salone…

Visita il sito e scopri di più sul salone di GIORGIO ALFIERI!

19 Feb 20

Pubblicazione di LNE - Les Nouvelles Esthetiques Italia ora on line

Abbiamo pubblicato per Voi un estratto on line sfogliabile del magazine Les Nouvelles Esthetiques, la rivista leader nel mondo per l'aggiornamento professionale in estetica. Buona Lettura! #lne

SFOGLIA ON-LINE

18 Feb 20

TRICOART, azienda di JESOLO (VENEZIA) specializzata nel campo cosmetico bio-naturale che pone particolare attenzione alla tricologia teorica ed applicata, presenta la LINEA ENERGY - HAIR Therapy.

HAIR Therapy - Linea Energy è indicata per capelli secchi e fragili in quanto tutti i prodotti sono idratanti ed arricchiti di collagene. L'azione nutriente e rimpolpante ne fa una linea adatta anche per capelli colorati, mantiene il colore più a lungo, dona lucentezza e ristruttura.
La linea comprende:

  • SHAMPOO ENERGY IDRATANTE RISTRUTTURANTE PER CAPELLI SECCHI
  • MASCHERA ENERGY IDRATANTE RISTRUTTURANTE PER CAPELLI SECCHI
  • ENERGY BI-FACE NUTRIENTE IDRATANTE CONDIZIONANTE
  • ENERGY INTENSIVE CREAM SPECIFICO PER CAPELLI SECCHI
  • FIALE ENERGY RISTRUTTURANTI AI MINERALI QUATERNARI
18 Feb 20

COSMOPROF WORLDWIDE la manifestazione che si terrà a BOLOGNA dal 12 al 16 MARZO 2020 conferma il regolare svolgimento dell'EDIZIONE 2020.

FEBBRAIO 2020 - Tramite un COMUNICATO UFFICIALE gli organizzatori di COSMOPROF 2020 (la fiera leader mondiale per l’intera industria della cosmetica e della bellezza professionale) vogliono rassicurare in merito alle ultime novità riguardanti il NOVEL CORONAVIRUS sottolineando che le comunicazioni del Ministero della Salute in Italia e dell’Organizzazione Mondiale della Sanità sono costantemente monitorate, al fine di adottare tutti i provvedimenti eventualmente disposti dalle predette autorità.

Si assicura pertanto che il programma di Cosmoprof Worldwide Bologna 2020 non subirà nessuna modifica e i servizi della manifestazione si svolgeranno regolarmente.

Per prenotare i biglietti clicca qui: TICKET INFO

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hairdryer Phon.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hairdryer Phon.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hairdryer Phon.com, thiết bị làm tóc, máy sấy tóc chuyên nghiệp, tóc thẳng, vết cắt tóc, sắt quăn, Bàn chải tóc, lược, thẩm Mỹ viện phụ kiện, các mặt hàng tóc chuyên nghiệp, Hairdryer Phon.com, tính mới; agraves; tóc phụ kiện, Các công cụ thẩm Mỹ, đĩa ion tóc, phụ nữ headwomen, đầu tóc, curls tóc, dải Đan Afro, kéo cắt tóc, mở rộng tóc tự nhiên với clip, Hairdryer Phon.com, Clipper, phần mềm quản lý cho Hairdressers, tóc màu thư mục, DVD Cắt tóc, kéo matsusaki, ghế bành thẩm Mỹ viện, các mặt hàng dùng một lần, thiết bị mở rộng tóc, kéo tóc chuyên nghiệp, Hairdryer Phon.com, lông braids, tiệt trùng, nhôm lá cho meches, máy sấy tóc, toupets, tóc giả tự nhiên, đèn thuộc da, sản xuất dùng một lần, TNT không dệt vải, Hairdryer Phon.com, kimono dùng một lần, Capes dùng một lần, quần áo làm tóc, máy sấy tóc ion, Hairdressers, thẩm Mỹ, túi xách tóc tấm, vẻ đẹp, trang web chính thức, Hairdryer Phon.com, novit à, tóc, sản xuất tại ý, mũ bảo hiểm máy sấy tóc cho tiệm làm tóc

X

privacy
["17:07:41","Questo debug si vede solo navigando dall IP 78.134.74.14 (ufficio)","str sql: SELECT * FROM DOMINI WHERE NOME = 'Hairdryer-phon.com' limit 0,1","categoriaImpostataDa: record da DB","Categoria - accessori - impostata da: record da DB","linkEntraImpostatoDa: record DB","File da includere: \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/ACCESSORI\/vi.php","Valori di default impostate da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/ACCESSORI\/vi.php","Valori impostati da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/urls\/hairdryer-phon.com\/vi.php","stringa sql di selezione: SELECT NOME FROM `DOMINI` GROUP by NOME ORDER BY NOME","Categoria - accessori - impostata da: record da DB"]