hairdryer-phon.com
Bộ sưu tập của tất cả các thông tin về máy sấy tóc và Phon


Hairdryer Phon.com : Nếu bạn là một thợ làm tóc người đã bắt đầu một doanh nghiệp mới, hoặc chỉ là một chuyên gia những người cần để làm mới các công cụ của thương mại, bạn cần một máy sấy tóc chuyên nghiệp. Trong Mỹ viện của bạn các Phon chuyên nghiệp sẽ được đồng minh có giá trị nhất của bạn, và kể từ khi bạn phải xử lý nó và giữ nó trên hầu như tất cả các thời gian của doanh nghiệp của bạn, nó sẽ là tốt để có một số đặc điểm quan trọng: đầu tiên, quyền lực, mà phải cao để đảm bảo nếp gấp và m Les hoàn hảo; nhẹ nhàng, bởi vì mặc dù bản thân Phon không phải là một công cụ nặng, bạn phải xem xét rằng bạn sẽ phải làm việc như tiệm làm tóc trong suốt cả ngày, vì vậy nó được khuyên nên để trọng lượng nhẹ và hình dạng ergonomic; tiếng ồn phải được tổng số, hoặc nếu không chăm sóc đến tối thiểu là khách hàng của bạn sẽ làm cho các sự kiện thậm chí đến này và cuối cùng là tiêu thụ điện năng, trong đó, cho việc sử dụng rộng rãi của họ sẽ làm, sẽ phải được vừa phải. Hai loại máy sấy được thương mại có sẵn theo nhu cầu của các thợ làm tóc. Sự đổi mới của máy sấy tóc ion là trong các món ăn mà tóc được điều trị: trên thực tế, tính năng này sáng tạo của Ionizer sẽ phá vỡ tất cả các hạt của nước trên tóc ướt, cho phép bốc hơi dư thừa và cho phép tóc cùng uống nước nó cần để ở lại mềm và sáng bóng. Tóc trên thực tế có thể duy trì mức độ ẩm bên phải, sẽ vẫn còn ngậm nước và sẽ được loại bỏ Frizz. Đây là loại Phon cũng nổi tiếng với tốc độ mà nó cũng quản lý để làm khô tóc của họ dày hơn hoặc lâu hơn. Cuối cùng, chúng tôi kiểm tra các máy sấy tóc gốm có khả năng phân phối đồng đều nhiệt trên tóc. Do tính chất vật lý của thực tế gốm quá trình sấy sẽ được nhỏ gọn và không có gì căng thẳng cho tóc. Để tối ưu hóa hiệu suất của một máy sấy tóc gốm cũng liên quan đến Tourmaline, một loại vật liệu mà sẽ lây lan nhiệt thậm chí còn tinh tế hơn.

Gossip & News
15 Nov 19

Clicca qui e Guarda lo Sfogliabile

15 Nov 19

CREDITI:
Hairstylist: Angelo di Pasca per Saccucci's Master Class
Ph: Patrizio Gentile, Kobe Thinh Nguyen, Escalante.
Make up : Oristano Guevara, Sophia Chau Hoang

hair-collections

14 Nov 19
egidio-borri

Clicca qui e guarda il video

EGIDIO BORRI, noto hairstylist creativo e spontaneo, proprietario di moltissimi saloni in Toscana ti invita nel nuovo salone, SABRINA BY EGIDIO in via Roma 9, a San Giovanni Valdarno (AREZZO)

Location moderna con uno stile originale ed elegante, è il nuovo salone di Egidio Borri e Sabrina Citroni!

L’estro artistico dei due soci si percepisce subito all’ingresso del bellissimo salone, dove si può notare la cura nei dettagli e l’originalità nella scelta del design.

Cambi di look, cura del capello e tagli di tendenza sono l’ordine del giorno per i due artisti Egidio e Sabrina che grazie alle apparecchiature di ultima generazione e prodotti di alto livello garantiscono alle clienti un risultato finale strabiliante e sempre al passo con i tempi.

Leggi anche: “Inaugurazione del nuovo salone SABRINA by EGIDIO

14 Nov 19

Tra gli acconciatori più influenti nel panorama italiano e i giovani
under 28, che si stanno affacciando per la prima volta al grande pubblico, sono stati scelte le 3 migliori proposte per ciascuna categoria.
BEST COLLECTION
BEST COLOUR

BEST CUT

BEST ITALIAN HAIRDRESSER

BEST MAN STYLE

BEST YOUNG

TUTTI I PARTECIPANTI:

Alessandro Barca, Alessandro Bonetto, Daniele Gnisci, Giovanna Smriglio, Lorenzo Rilli, Matteo De Vita, Mattia Pongolini, Nicola Gepponi, Thomas Dughiero, Alessandro Bonetto, Francesco Bottone, Federico Lucchese, Gianluca Gulino, Giovanni Napolitano, Giacomo Pettirossi, Valerio Federico, Vito Lacialamella, Alessandro Barca, Daniel Maltoni, Gianluca Grechi, Matteo Susini, Giancarlo Rodia, Lorenzo Marchelle, Silvio Luciani, Valerio Moggiani, Fabio Di Gennaro, Giuseppina Morgillo, Ida Ortolani, Luigi Martini, Mirco Bretta, Matteo De Vita, Mayla Fabbriciani, Marco Iafrate, Simone Bernardo, Salvatore De Maria, Simone Prati, Vincenzo Ragusa, Andrea Garofalo, Ida Ortolani, Ilaria Spinello, Mirco Bretta, Mirko Schioppa, Simone Minella, Salvatore De Maria, Fulvio Furcas, Gianluca Grechi, Giancarlo Rodia.

13 Nov 19

CHARME & BEAUTY, noto distributore di prodotti professionali per capelli di SAN GIOVANNI TEDUCCIO (NAPOLI), noto anche per i suoi saloni di eccellenza, è sulla copertina di BEAUTYBAZAR FASHION.

CHARME & BEAUTY è in copertina!

BEAUTY BAZAR FASHION è lo short magazine dedicato alla moda-capelli di tendenza e CHARME & BEAUTY si è aggiudicato la copertina di questo numero.

Sfoglia online la rivista.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Hairdryer Phon.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Hairdryer Phon.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Hairdryer Phon.com, thiết bị làm tóc, máy sấy tóc chuyên nghiệp, tóc thẳng, vết cắt tóc, sắt quăn, Bàn chải tóc, lược, thẩm Mỹ viện phụ kiện, các mặt hàng tóc chuyên nghiệp, Hairdryer Phon.com, tính mới; agraves; tóc phụ kiện, Các công cụ thẩm Mỹ, đĩa ion tóc, phụ nữ headwomen, đầu tóc, curls tóc, dải Đan Afro, kéo cắt tóc, mở rộng tóc tự nhiên với clip, Hairdryer Phon.com, Clipper, phần mềm quản lý cho Hairdressers, tóc màu thư mục, DVD Cắt tóc, kéo matsusaki, ghế bành thẩm Mỹ viện, các mặt hàng dùng một lần, thiết bị mở rộng tóc, kéo tóc chuyên nghiệp, Hairdryer Phon.com, lông braids, tiệt trùng, nhôm lá cho meches, máy sấy tóc, toupets, tóc giả tự nhiên, đèn thuộc da, sản xuất dùng một lần, TNT không dệt vải, Hairdryer Phon.com, kimono dùng một lần, Capes dùng một lần, quần áo làm tóc, máy sấy tóc ion, Hairdressers, thẩm Mỹ, túi xách tóc tấm, vẻ đẹp, trang web chính thức, Hairdryer Phon.com, novit à, tóc, sản xuất tại ý, mũ bảo hiểm máy sấy tóc cho tiệm làm tóc

X

privacy