hairdryer-phon.com
รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเครื่องเป่าผมและโพน


Hairdryer Phon.com : ถ้าคุณเป็นช่างทำผมที่มีการเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือเพียงแค่มืออาชีพที่ต้องการที่จะต่ออายุเครื่องมือของการค้าที่คุณต้องมีเครื่องเป่ามืออาชีพ ในร้านของคุณพลมืออาชีพจะเป็นพันธมิตรที่มีคุณค่ามากที่สุดของคุณและเนื่องจากคุณต้องจัดการกับมันและเก็บไว้ในเกือบทุกเวลาของธุรกิจของคุณก็จะดีที่จะมีลักษณะที่สำคัญบางอย่าง: ครั้งแรกอำนาจซึ่งจะต้องสูงเพื่อให้แน่ใจว่าพับและทรงผม ดีเยี่ยม ความสว่างเพราะแม้จะมีตัวเองไม่ได้เป็นเครื่องมือที่หนักคุณจะต้องพิจารณาว่าคุณจะต้องทำงานเป็นช่างทำผมตลอดทั้งวันดังนั้นจึงควรที่จะมีน้ำหนักเบาและรูปร่างตามหลักสรีรศาสตร์; เสียงรบกวนจะต้องเป็นผลรวมหรือการดูแลอย่างน้อยที่สุดที่ลูกค้าของคุณจะทำให้เหตุการณ์แม้กระทั่งนี้และในที่สุดการใช้พลังงานซึ่งได้รับการใช้งานที่กว้างขวางของพวกเขาจะทำจะต้องมีการปานกลาง เครื่องอบผ้าสองประเภทมีจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ตามความต้องการของช่างทำผม นวัตกรรมของเครื่องเป่าผมไอออนอยู่ในอาหารอันโอชะกับที่ผมได้รับการรักษา: ในความเป็นจริงคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้จะทำลายลงอนุภาคทั้งหมดของน้ำบนผมเปียกปล่อยให้ส่วนเกินระเหยและช่วยให้ผมเหมือนกันที่จะใช้น้ำที่มันต้องการที่จะ อ่อนนุ่มและเงางาม ผมในความเป็นจริงสามารถรักษาระดับความชื้นที่เหมาะสมจะยังคงมีความชุ่มชื้นและจะถูกตัดการชี้ฟู ประเภทของโพนนี้ยังมีชื่อเสียงสำหรับความเร็วที่มันจัดการยังแห้งผมของพวกเขาหนาหรือนานกว่านั้น. ในที่สุดเราตรวจสอบเซรามิกเครื่องเป่าผมที่มีความสามารถในการกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอบนเส้นผม เนื่องจากคุณสมบัติทางกายภาพของเซรามิกความเป็นจริงกระบวนการการอบแห้งจะมีขนาดกะทัดรัดและไม่มีอะไรเครียดสำหรับผม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องเป่าผมเซรามิกยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับ tourmaline ชนิดของวัสดุที่จะกระจายความร้อนแม้จะละเอียดอ่อนมากขึ้น

Gossip & News
15 Nov 19

Clicca qui e Guarda lo Sfogliabile

15 Nov 19

CREDITI:
Hairstylist: Angelo di Pasca per Saccucci's Master Class
Ph: Patrizio Gentile, Kobe Thinh Nguyen, Escalante.
Make up : Oristano Guevara, Sophia Chau Hoang

hair-collections

14 Nov 19
egidio-borri

Clicca qui e guarda il video

EGIDIO BORRI, noto hairstylist creativo e spontaneo, proprietario di moltissimi saloni in Toscana ti invita nel nuovo salone, SABRINA BY EGIDIO in via Roma 9, a San Giovanni Valdarno (AREZZO)

Location moderna con uno stile originale ed elegante, è il nuovo salone di Egidio Borri e Sabrina Citroni!

L’estro artistico dei due soci si percepisce subito all’ingresso del bellissimo salone, dove si può notare la cura nei dettagli e l’originalità nella scelta del design.

Cambi di look, cura del capello e tagli di tendenza sono l’ordine del giorno per i due artisti Egidio e Sabrina che grazie alle apparecchiature di ultima generazione e prodotti di alto livello garantiscono alle clienti un risultato finale strabiliante e sempre al passo con i tempi.

Leggi anche: “Inaugurazione del nuovo salone SABRINA by EGIDIO

14 Nov 19

Tra gli acconciatori più influenti nel panorama italiano e i giovani
under 28, che si stanno affacciando per la prima volta al grande pubblico, sono stati scelte le 3 migliori proposte per ciascuna categoria.
BEST COLLECTION
BEST COLOUR

BEST CUT

BEST ITALIAN HAIRDRESSER

BEST MAN STYLE

BEST YOUNG

TUTTI I PARTECIPANTI:

Alessandro Barca, Alessandro Bonetto, Daniele Gnisci, Giovanna Smriglio, Lorenzo Rilli, Matteo De Vita, Mattia Pongolini, Nicola Gepponi, Thomas Dughiero, Alessandro Bonetto, Francesco Bottone, Federico Lucchese, Gianluca Gulino, Giovanni Napolitano, Giacomo Pettirossi, Valerio Federico, Vito Lacialamella, Alessandro Barca, Daniel Maltoni, Gianluca Grechi, Matteo Susini, Giancarlo Rodia, Lorenzo Marchelle, Silvio Luciani, Valerio Moggiani, Fabio Di Gennaro, Giuseppina Morgillo, Ida Ortolani, Luigi Martini, Mirco Bretta, Matteo De Vita, Mayla Fabbriciani, Marco Iafrate, Simone Bernardo, Salvatore De Maria, Simone Prati, Vincenzo Ragusa, Andrea Garofalo, Ida Ortolani, Ilaria Spinello, Mirco Bretta, Mirko Schioppa, Simone Minella, Salvatore De Maria, Fulvio Furcas, Gianluca Grechi, Giancarlo Rodia.

13 Nov 19

CHARME & BEAUTY, noto distributore di prodotti professionali per capelli di SAN GIOVANNI TEDUCCIO (NAPOLI), noto anche per i suoi saloni di eccellenza, è sulla copertina di BEAUTYBAZAR FASHION.

CHARME & BEAUTY è in copertina!

BEAUTY BAZAR FASHION è lo short magazine dedicato alla moda-capelli di tendenza e CHARME & BEAUTY si è aggiudicato la copertina di questo numero.

Sfoglia online la rivista.

Encyclopedic hair website

ช่างทำผมพจนานุกรม

Hairdryer Phon.com, ช่างทำผม, ผม, สุขภาพ, ร้านเสริมสวย, ภาพถ่ายแฟชั่นผม, ทรงผม, สุนทรียศาสตร์, ขาย, การดูแลศีรษะล้าน, Hairdryer Phon.com, ผมร่วง, สี, sunstrokes, balayages, meches, deja-vu, Hairdryer Phon.com, อุปกรณ์ทำผม, เครื่องเป่าผมมืออาชีพ, เครื่องยืดผม, ตัดผม, ดัดเหล็ก, หวีผม, หวี, อุปกรณ์เสริมความงาม, รายการเส้นผมมืออาชีพ, Hairdryer Phon.com, ความแปลกใหม่; อุปกรณ์ทำผม, เครื่องมือความงาม, แผ่นไอออนเส้นผม, ผู้หญิง headwomen, หัวผม, หยิกผม, braids แอฟริกา, กรรไกรตัดผม, ส่วนขยายผมธรรมชาติกับคลิป, Hairdryer Phon.com, กรรไกร, ซอฟแวร์การจัดการสำหรับช่างทำผม, โฟลเดอร์สีผม, dvd ตัดผม, กรรไกร matsusaki, ร้านเสริมสวยอาร์มแชร์, รายการทิ้ง, อุปกรณ์ต่อผม, กรรไกรทำผมมืออาชีพ, Hairdryer Phon.com, braids ผม, เครื่องฆ่าเชื้อ, อลูมิเนียมฟอยล์สำหรับ meches, เครื่องเป่าผม, toupets, วิกผมธรรมชาติ, โคมไฟหนัง, การผลิตรายการที่ใช้แล้วทิ้ง, ทีเอ็นทีผ้าไม่ทอ, Hairdryer Phon.com, กิโมโนทิ้ง, เสื้อคลุมทิ้ง, เสื้อผ้าผม, เครื่องเป่าผมไอออน, ช่างทำผม, สุนทรียศาสตร์, กระเป๋าผม, ความงาม, เว็บไซต์ อย่างเป็นทางการ, Hairdryer Phon.com, novit à, ผม, ทำในอิตาลี, หมวกเครื่องเป่าผมสำหรับช่างทำผม

X

privacy